Sơn phủ ngói xi măng

19-04-2022
Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp và sản xuất dòng ngói xi măng. Vì vậy để đảm bảo độ bền của ngói xi măng màu là một vấn đề luôn được quan tâm, nhất là trong điều kiện khí hậu ở việt nam. Nếu phủ màu bằng cách cho bột màu trực tiếp vào nguyên liệu thì màu sắc của viên ngói không bóng đẹp và nhanh bị rêu mốc.

 • Sơn ngói xi măng
 • Công nghệ sơn chống thấm ngói xi măng
 • Nguyên liệu sản xuất sơn nước
 • Sơn ngói
 • Quy trình sản xuất sơn trắng
Sơn phủ cho ngói xi măng bằng sơn gì ?
Trên thị trường sơn chuyên dụng cho ngói xi măng, các công ty sản xuất thường dùng những loại sơn gốc nước, và sử dụng những loại vật tư không phù hợp công thức để sản xuất, dẫn đến màng sơn không có độ chai lì, nhanh bay màu, dễ bong tróc sau một thời gian sử dụng ! Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của nhà máy, Vì vậy !

Từ những hạn chế của các hãng sơn khác trên thị trường chưa khắc phục được, Net Việt đã nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất sơn ngói cao cấp. Dựa trên nền tảng công nghệ sơn phủ màu ướt, công nghệ mà các đơn vị sản xuất ngói bê tông hàng đầu thế giới áp dụng. Công thức sơn ngói xi măng do Net Việt phát triển được sản xuất từ nguyên liệu như bột silic chống thấm, nhựa, bột màu nhập khẩu…Tạo ra dòng sơn ngói chuyên dụng có những ưu điểm tuyệt đối :

Ưu điểm của sơn ngói xi măng Net Việt
 • Chống thấm tuyệt đối, chống nóng tối đa
 • Độ phủ, độ bám dính cực tốt giữa lớp sơn và bề mặt của ngói
 • Bền màu với thời gian
 • Độ chai sạn, hiệu ứng lá sen
 • Khả năng tự làm sạch, không bị rêu mốc
 • Áp dụng công nghệ sơn ceramic
 • Sơn phủ được cả trên ngói đất nung truyền thống
 • Phù hợp với khí hậu vùng biển

Doanh nghiệp nên mua sơn ngói bán sẵn hay tự sản xuất ?
Hẳn là câu hỏi này có khá nhiều sự quan tâm đến từ nhà sản xuất ngói xi măng ! vậy nên sản tự sản xuất hay đi mua sơn có sẵn để sử dụng cho ngói của doanh nghiệp ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể.

Mua sơn ngói có sẵn trên thị trường
Hiện tại các doanh nghiệp khi sử dụng sơn ngói để phủ lên sản phẩm của mình, thông thường hay tìm hiểu và mua sẵn loại sơn có bán trên thị trường, tiện lợi và nhanh , mua về là sử dụng. Tuy nhiên giá thành sơn ngói bán trên thị trường giá tương đối cao, giao động từ 80.000đ – 100.000đ/kg, đặc biệt điều đáng nói ở đây là, khách hàng không kiểm soát được chất lượng và độ bền của sản phẩm, dẫn đến việc lo lắng cho sản phẩm của doanh nghiệp có tồn tại được hay không, và luôn nằm ở trong thế bị động. Vậy còn tự sản xuất sơn ngói để phục vụ doanh nghiệp mình thì sao ?

Tự sản xuất sơn ngói xi măng cho doanh nghiệp
Thực tế cũng có một số doanh nghiệp đã tự tìm hiểu đơn vị chuyển giao công nghệ sơn ngói, và tự đi vào sản xuất để phục vụ cho chính doanh nghiệp, về việc này khách hàng tự điều chỉnh được chất lượng sơn ngói, kiểm soát được chất lượng đầu vào, lập công thức màu chủ động, giá thành chỉ từ 38.000đ – 42.000đ ( là giá sơn siêu tốt ) sản xuất theo yêu cầu khách hàng, chủ động về mọi mặt.

Đơn vị sản xuất, gia công, và chuyển giao công nghệ sơn ngói
Hiện nay chúng tôi đang sản xuất trực tiếp dòng sơn chuyên dụng cho ngói xi măng, với chất lượng tuyệt đối, cam kết chất lượng là tốt nhất, phù hợp với khí hậu mọi vùng miền, chi phí tốt hơn so với các hãng khác đang sản xuất và phân phối trên thị trường, ngoài ra chúng tôi nhận chuyển giao công nghệ sản xuất sơn ngói cho những công ty, doanh nghiệp đang sản xuất ngói xi măng tại các tỉnh thành trên toàn quốc với chi phí vô cùng hợp lý.