Phần mềm pha màu sơn nước giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như dễ dàng thực hiện. Không những thế nó còn mang đến cho quý bị nhiều lợi ích khác. Vậy có những phần mềm pha màu sơn nước nào? Mời bạn hãy bớt chút thời gian cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin ở bài viết bên dưới. 

Phần mềm phối màu sơn là gì?
Phần mềm pha màu sơn nước giúp người dùng chọn màu online. Đối với công cụ này quý vị có thể chọn màu trên phần mềm qua chức năng phối, kết hợp.

Bạn chỉ cần tải phần mềm về máy sau đó pha màu mình yêu thích rồi gửi đến đơn vị thi công. Lúc này họ sẽ tiếp nhận và phối màu theo yêu cầu bạn đã đề ra trước đó.Lợi ích của phần mềm phối màu sơn nước
Phần mềm phối màu sơn đưa ra cho bạn những phương án khác nhau giúp quý vị có được giải pháp phù hợp. Đặc biệt khi sử dụng công cụ này mang đến cho nhiều ưu điểm như sau:

– Không mất nhiều thời gian: Với một vài thao tác cơ bản, dễ dàng thực hiện bạn sẽ không tốn thời gian để chọn và phối màu trực tiếp.

– Phối màu dễ dàng, hiệu quả cao: Những màu sắc có sẵn bạn dễ dàng chọn ra được màu sắc mà mình yêu thích.

– Thực hiện nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần bạn có điện thoại di động hay máy tính và một vài thao tác đơn giản là đã hoàn thành cho mình màu sắc ưng ý.

Không khó để thấy phương pháp phối màu này được nhiều người áp dụng. Với những ưu điểm kể trên nên đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hiện nay. Đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng là ưu điểm vượt trội của phần mềm này.

Chính vì thế, đây chắc chắn là giải pháp được nhiều người tin tưởng sử dụng và áp dụng cho không gian sống của mình.Top phần mềm pha màu nước update 2022
Bạn đang tìm kiếm phần mềm pha màu sơn nước để giúp quá trình thực hiện nhanh chóng hơn. Mời quý vị cùng tham khảo thông được hệ thống bật mí ngay sau đây:

- Phần mềm Project Color 
Phần mềm Project Color giúp bạn kết hợp màu mà yêu thích. Quý vị có thể xem màu trên tường trông như thế nào. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong bất cứ ứng dụng kết hợp màu nào. 
Ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn nhiều màu sắc khác nhau từ đó quý vị hãy chọn tên và mọi thứ. Chụp ảnh và yêu cầu ứng dụng khớp với màu kèm theo tên, mã để giúp bạn dễ dàng mua chúng.

- Color Capture 
Color Capture là một phần mềm pha màu nước tuyệt vời dành để xác định màu nào bạn cảm thấy yêu thích. Không những thế, người dùng có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau có liên quan.
– Giao diện của ứng dụng dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng.
– Bạn có thể chụp ảnh hay chọn một hình ảnh từ thư viện của mình.
– Quý vị hãy chọn vào vùng màu sẽ biết được tên và màu của chúng.

Đặc biệt nếu người sùng muốn kiểm tra kết hợp các màu sắc khác nhau có thể xem bằng cách chạm vào màu đỏ.

- Phần mềm Paint Tester
Sơn thử là ứng dụng phù hợp với nhiều màu sơn nước khác nhau. Công cụ này là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn quyết định hoàn thiện màu sắc của mình. Phần mềm Paint Tester dễ dàng sử dụng, người dùng chỉ cần:
– Chọn một hình ảnh từ thư viện của mình hay nhấn vào một bức ảnh nào đó.
– Sau đó bạn chọn màu sắc có sẵn trong ứng dụng và bắt đầu tô chúng.
– Lúc này bạn có thể tăng hay giảm độ sáng của màu sắc và tùy chỉnh một chút.

Bên cạnh việc sử dụng dễ dàng ra nó còn cho bạn biết tên của màu sắc. Đây là điều cần thiết trước khi bạn thực hiện bắt đầu pha màu.Lưu ý khi pha màu sơn nước
Để có thể pha màu sơn nước đúng ý, quý vị cần tuân thủ một số lưu ý như sau để bảo đảm hiệu quả cao:

– Làm sáng màu: Thông thường để làm sáng một màu nào đó hay còn được hiểu theo cách khác là làm nhạt màu ban đầu đi. Bạn sẽ sử dụng màu trắng. Khi thực hiện trộn thêm màu trắng, bạn cần thao tác chậm rãi, vừa trộn và khuấy đều sao cho đúng màu như mong muốn.
– Làm tối màu: Ngược lại hoàn toàn với làm sáng màu trên, nếu bạn muốn có màu đậm hơn hãy sử dụng đen. Mọi thao tác thực hiện đều giống với cách làm sáng màu. Đặc biệt quý vị cần trộn từ từ để điều chỉnh màu kịp thời.

– Thay đổi độ sáng độ đậm: Nếu bạn muốn màu sơn đang pha đục hơn hay có tý xám hãy cho cả 2 màu trắng và đen vào. Sau đó khuấy đều và đổ chậm rãi để có được màu sơn như mong muốn.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP HTQ
Gia công sơn nước theo chất lượng và số lượng yêu cầu
Văn phòng: Số 58, Quốc lộ 46, Khối 16, Thị Trấn Hưng Nguyên, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Hotline: 0983.058.104
Email: giacongsonnuochtq@gmail.com