GIỚI THIỆU

Tại nhà máy của Gia công sơn Nghệ An, các hoạt động sản xuất của nhà máy từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý, pha trộn cho đến đóng gói thành phẩm và vận chuyển đang được diễn ra bài bản và chuyên nghiệp trong từng khâu từng bước.Dây chuyền sản xuất sơn tự động đảm bảo chất lượng và sản lượng đầu ra.

Về mặt kỹ thuật, Gia công sơn Nghệ An đã tuyển chọn các đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các máy móc mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu phục vụ cho quá trình nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Một số loại máy móc cần thiết và quan trọng phục vụ trong công tác thí nghiệm để cho ra những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo như: 2 máy gia tốc thời tiết QUV-QLAB đo thời gian lão hóa màng sơn, máy quang phổ màu BYK, máy đo bóng BYK, tủ quang phổ so màu Ericson, 2 máy đo tần suất chà rửa, máy đo thời gian khô tạo màng, máy đo độ nhớt, cân thí nghiệm vi lượng  0.000001 Japan kết nối máy tính để hiệu chỉnh máy pha màu tự động, và hàng loạt các thiết bị đo cơ bản khác.Nguyên Vật Liệu được điểm định chặt chẽ

Về nguyên vật liệu sản xuất, Gia công sơn Nghệ An áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào và nghiêm ngặt. Hầu hết các nguyên liệu sản xuất Gia công sơn Nghệ An được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Dow – Mỹ, Basf – Đức, Tronox – Úc, Chiso – Nhật Bản vv…Gia công sơn Nghệ An là hãng sơn đầu tiên ứng dụng công nghệ hạt rỗng Micropher giúp giảm nhiệt cho bề mặt tường lên đến 6oC.

Quản lý chất lượng:

Bên cạnh các hoạt đông sản xuất thì bộ phận kiểm định chất lượng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm định chất lượng hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng, thợ thầu và cũng là nơi tiếp nhận phản hồi các ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty.

Phát triển bền vững:

Việc thích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, và Tiêu chuẩn công nghiệp đã khẳng định rằng Gia công sơn Nghệ An đã đề ra chính sách phù hợp và cũng như định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.

Hiện chúng tôi nhận gia công mảng sơn nước nội – ngoại thất theo nhu cần quý khách, cụ thể các loại sơn từ kinh tế đến cao cấp:
- Bóng ngoại thất
- Siêu bóng ngoại thất
- Siêu mịn ngoại thất
- Siêu chống kiềm ngoại
- Mịn ngoại thất
- Nội thất kinh tế
- Nội thất cao cấp
- Bóng nội thất
- Chống kiềm nội thất
- Siêu bóng nội thất
- Nội thất chống nấm mốc
- Nội thất siêu trắng
- Bột bả nội, ngoại thất
- Chống thấm xi măng 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP HTQ
Gia công sơn nước theo chất lượng và số lượng yêu cầu
Văn phòng: Số 58, Quốc lộ 46, Khối 16, Thị Trấn Hưng Nguyên, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Hotline: 0983.058.104
Email: giacongsonnuochtq@gmail.com